Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CÙNG CÁC SẢN PHẨM ION KIỀM CỦA SMART A+

  


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN SMART A+ 

<<< ĐĂNG KÝ NGAY>>>Smart A là sản phẩm của quá trình điện hóa muối ăn nên quá sử dụng cần pha Smart A với nước nóng để nhiệt độ đạt 40 – 45 độ C là hiệu quả nhất. Tỉ lệ pha áng chừng 1:3 cho tất cả các vấn đề. Lưu ý không pha sẵn dùng dần, không pha ca cốc kim loại.

VIÊM TAI, MŨI, HỌNG

Pha Smart A với nước nóng tỉ lệ 1:3 (sau pha đạt khoảng 40 -45 độ C) nhỏ trực tiếp vào mũi hoặc tai. Nếu là họng cần phải ngửa cổ lên cho dung dịch tiếp cận cuống họng được lâu nhất. Lưu ý phải ngậm hoặc nhỏ nhiều lần trong thời gian 5 – 10 phút mới phát huy tác dụng của Smart A. Ngày xử dụng 4 – 5 lần. (mũi có thể cho bình xịt). Tai cần nhỏ vào từng bên một.

Lưu ý:  Với mũi xoang có thể xảy ra nước mũi, dịch mủ chảy ra trong  2 đến 3 ngày sau khi sử dụng do ổ viêm đang được xử lý. Viêm tai cần nhỏ mũi súc họng vì tai mũi họng liên quan nhau.

ĐAU MẮT ĐỎ, VIÊM BỜ MI, TẮC TUYẾN LỆ, VIÊM GIÁC MẠC

- Pha Smart A với nước nóng tỉ lệ 1:3 cho vào bát nhựa/ sứ cho mắt vào chớp mỗi bên 5-10 phút. Lúc chớp xong mắt rất cộm do nước để ngoài bị kết tinh thành tinh thể muối. Có thể dùng tăm bông thấm nước A đã pha đó lau nhẹ.

- Với trẻ nhỏ, lau hết gỉ, rồi dùng khăn trắng nhúng nước đó đắp lên mắt

Pha tỷ lệ 1-7 vào lọ nước rửa mắt mỗi khi ra ngoài môi trường về Ngày 3-5 lần tuỳ nặng nhẹ

NẤM, VIÊM DA, TỔ ĐỈA, HẮC LÀO, MỤN CÓC, MỤN CƠM...

Bước 1. Tắm, ngâm hoặc lau nước nóng cho thật sạch cho giãn lỗ chân lông ra.

- Lấy 1/2 -1 chai A đổ vào chậu nhựa rồi lấy nước sôi 100 độ đổ từ từ 1 ít vào chậu khi nào nước Smart A nóng lên 40-45 độ - chịu được càng nóng càng tốt, đừng có nóng làm bỏng là được. Tưới lên các vùng da bị viêm 20 phút. Nước nguội lại cho thêm nước sôi vào.

- Kỳ nhẹ nhẹ cho bong bớt lớp da bên trên , Ko được rửa lại bằng nước lọc, ngày làm 2 -3 lần.

- Nếu trường hợp nấm vẫn còn ở dưới da nó sẽ phát hết lên trên, đỏ, rát, ngứa sẽ bong da thành nhiều lần có thể nhìn rất kinh khủng nhưng đừng sợ. ( các vết se rất nhanh) Đó chỉ là xác vi khuẩn/ nấm chết thôi. Nó sẽ bong đến khi nào hết nấm.

- Khi dùng có thể da khô, có thể còn nứt và chảy máu, mụn mủ.

Bệnh càng nặng, càng lâu năm đặc biệt là do nấm thì số lần bùng phát càng nhiều. Cứ trung bình 1 đợt bùng phát 10-15 ngày, sẽ dịu được 2-3 ngày. Nhận biết khi khỏi da sẽ mịn màng, mềm mại. (Để hiệu quả phải sử dụng tối thiểu 1 tháng mới có tác dụng).

Bước 2: Uống:

- 50ml A pha với 200ml nước ấm, pha bằng cốc nhựa, sứ, thuỷ tinh. Uống khi thật đói và sau khi đi vệ sinh. Uống thật chậm.Hơi khó uống nên bịt mũi vào, uống xong nhấm tẹo chanh là hết mùi. Ngày 2 lần

Ghi chú:- Kiêng: tanh, thịt gà, rau muống, gạo nếp và những loại mà mình dị ứng

- Tuyệt đối không được đựng A bằng kim loai, ko được pha rồi dùng dần, ko được pha nóng quá để nguội mới dùng. Nước thừa dùng để giặt quần áo.

TAY CHÂN MIỆNG

Bước 1: Pha Smart A với nước nóng tỉ lệ 1:3 (nhiệt độ tối ưu sau pha là 40 độ C) sau đó dùng khăn sữa chấm dung dịch lau sạch khoang miệng, mụn mủ cần đánh bật đi, mụn đỏ để lại. Lấy tăm bông thấm dung dịch ngoáy lỗ mũi cho trẻ. Sau đó dùng dung dịch này thấm vào các mụn trên chân tay của bé. Có mụn nào chấm mụn đó trong vòng 10 phút. Để nhanh và hiệu quả pha ½ chai Smart A với nước nóng lên khoảng 40 độ C cho bé ngồi vào chậu ngâm và vuốt nước lên liên tục 10 phút. Ngày làm tối thiểu 3 – 5 lần. Sau 2 ngày mụn se ngay lập tức, không sinh mụn mới.

Bước 2:  Pha 30ml nước tiệt trùng+ 90ml nước ấm để uống.

- Nếu trẻ nhỏ ít hơn 15 tháng dùng 20ml ml Smart A với 60ml.

- Nếu ít hơn 10 tháng dùng 10ml Smart A với 30ml nước ấm.

NHIỆT MIỆNG, NẤM MIỆNG, NẤM BẢN ĐỒ, HÔI MIỆNG….

Pha Smart A với nước ấm tỉ lệ 1:3 ngậm và nhổ liên tục trong vòng 10 phút. Viêm họng cần ngậm thêm ở cuống họng. Ngày 3 -5 lần.

VẾT THƯƠNG HỞ, BỎNG, ZONA, DỜI LEO, KIẾN BA KHOANG, THỦY ĐẬU

Pha Smart A với nước ấm tỉ lệ 1:3 ngâm hoặc xắp nước lên vết thương hở 10 phút. Nếu vết thương có mủ dịch cần thấm nước lên lau thật kỹ cho bay mủ dịch, màng dịch. Ngày 3 -5 lần. Thường sau 1 ngày vết thương sẽ khô ngay lập tức.

Lưu ý: Không bôi bất kỳ loại thuốc nào khác và không nên bông băng vết thương. Đối với thủy đậu cần lấy thêm thao tác uống. Tùy lứa tuổi mà uống như dạ dày.

MỤN NHỌT, MỤN TRỨNG CÁ, VIÊM CHÂN LÔNG.

Pha smart A với nước nóng tỉ lệ 1:3 sau đó dùng khăn xắp lên liên tục 10 – 15 phút. Nơi nào bị mụn thì lau, mụn mưng mủ nên nặn đi để đạt hiệu quả nhất. Ngày làm 3 0 5 lần. Khi bị mụn nên ăn uống chất gây nóng trong và không nên đeo khẩu trang. Nếu đeo cần thấm Smart A vào khẩu trang.

BỆNH PHỤ NỮ

Ngứa, khí hư, viêm âm đạo, nấm cadida, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung.

1. Ngứa, viêm nhẹ: Rửa sạch sẽ

- Pha 500ml A cho ra chậu, đổ từ từ ít nước sôi vào để A nóng lên như nước tắm là được. Dùng được càng nóng càng tốt. Ngồi ngâm 10-15 phút,. Nước nguội thì lại pha thêm nước sôi vào cho nóng. Đeo gạc có bông lau sâu vào trong.

- Quần lót giặt sạch, pha chút Smart A tráng lại và phơi

- Ngày 2 lần đến khi khỏi. Pha cho cho anh xã rửa cũng tỉ lệ 1:3.

2. Nấm Candida, viêm lộ tuyến

Ngoài ngâm như ở trên cần dùng xi lanh bơm hay bình phụ khoa hút dung dịch bơm vào bên trong.

Lưu ý:- Nếu vi khuẩn, nấm còn ở dưới da thì thời gian đầu có thể sẽ ngứa, khó chịu hơn, chảy ra nhiều mảng khí hư, dịch. Vì thay vì ứ đọng bên trong, nó chảy ra ngoài mới khỏi được. Khi bơm nước vào xong sẽ thấy tức tức bụng

- Khi viêm âm đạo hay lộ tuyến các kiểu thì k đc dùng gel bôi trơn hoặc bcs dỏm vì trong gel có độ nóng khi vô bị chà sát dễ bị bong vết thương và vết loét gây nặng thêm. Nên tuyệt đối kiêng QH tránh trày xước.

ĐUỔI KIẾN BA KHOANG, CÔN TRÙNG

- Khi thấy nhà bên cạnh hoặc trong nhà mình có kiến ba khoang hãy dùng bát sứ hoặc nhựa đựng nước tiệt trùng đặt ở nhiều vị trí trong các phòng và dùng bơm xịt nhỏ bơm nước tiệt trùng lên tường, sàn nhà nhất định kiến ba khoang sẽ bỏ đi hết.

DẠ DÀY VIÊM, TRÀO NGƯỢC, HP, ĐẠI TRÀNG, RỐI LOẠN TIÊU HÓA

Lượng Smart A mỗi lần pha

- Trẻ dưới 5 tháng mỗi lần pha 10ml A với 40ml nước ấm.

- Trẻ dưới 15 tháng mỗi lần pha 20ml -80 ml nước ấm.

- Trên 15 tháng đến 5 tuổi. 30ml A với 120ml nước ấm.

- Từ 5 tuổi trở lên pha 50ml A với 200ml nước ấm

Hai ngày đầu Ngày 3-5 lần, ngày 3 đến khi khỏi ngày 3 lầt. Uống lúc đói cách bữa ăn 30 đến 60 phút. Nhẹ 3 ngày khỏi, nặng thì 7-10 ngày

Lưu ý: Có người sau khi uống 5-10 phút sẽ đi đại tiện ồ ạt, sau 2 ngày hết. Tránh đồ chua cay, tránh thức khuya, bia rượu và Stress.

NẤM DA ĐÀU, GẦU TRÊN TÓC

Pha Smart A với nước nóng tỉ lệ 1:3 cho ra chậu nhựa và lấy cốc dội đi dội lại liên tục 10 phút, sau khi gội xong không gội lại bằng nước khác và không dùng dầu gội đầu trong thời gian sử dụng Smart A. Nấm da đầu là bệnh từ máu nên thời gian điều trị có người kéo dài cả tháng và có người còn mọc nấm nhiều hơn trong mấy ngày đầu.

VỆ SINH PHỤ KHOA HÀNG NGÀY

Dùng vệ sinh phụ khoa hàng ngày khác với chữa phụ khoa vì chỉ cần lấy 3 – 5 nắp Smart A cho vào cốc nước ấm dội thật chậm phía bên ngoài như sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ khác. Lưu ý nồng độ pha từ 1:20 trở lên. Ngày đèn đỏ nên pha tỉ lệ 1.3 đến 1.5 để vệ sinh.

TRĨ NỘI

Pha Smart A với nước ấm tỉ lệ 1:3 cho vào chậu nhựa ngồi vào ngâm, ngày 2 lần thời gian ngâm tối thiểu 10 phút.

NẤM CHO CÁ CẢNH

Đổ 1 chai Smart A cho 1.000l nước, 2 ngày thay nước đổ lại 1 lần. Với cá bị nấm nặng cần bắt ra và thấm Smart A ngày 1 lần. Sử dụng đến khi cá khỏi bệnh.

CÂY CẢNH, LAN, CÂY TRỒNG KHÁC

Pha Smart A với tỉ lệ 1:20 trở lên phun vào các cây bị nấm, phun cả dưới gầm lá cây ngày 1 lần, cách 2 ngày phun 1 lần. Dùng dung dịch này tưới luôn cho cây 2 lần cách nhau 2 ngày.

MỘT SỐ GIẤY TỜ VỀ SẢN PHẨM

 


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN SMART A+ 

<<< ĐĂNG KÝ NGAY>>>